Tác dụng của giấc ngủ đối với sức khỏe nam giới nên biết

loading...
Đánh giá bài viết

Tác dụng của giấc ngủ đối với sức khỏe nam giới nên biết để có thể điều chỉnh phù hợp nhất với sự phát triển. Nếu con trai tuổi teen của bạn ngủ nhiều, ngủ ngon đến nỗi không muốn ra khỏi giường vào hôm sau. Đó có thể là dự báo về việc con bạn sẽ “gầy gầy” hơn so với những đứa trẻ hay dậy sớm thường xuyên đấy, để giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này mecuteo.net sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Hãy vui mừng rằng con bạn sẽ khỏe mạnh trong tương lai, Tân Hoa xã (Trung Quốc) dẫn kết quả nghiên cứu của ĐH Otago (New Zealand). Nghiên cứu cho thấy các nam thiếu niên ngủ ít có nhiều nguy cơ béo về sau hơn.

loading...

Tác dụng của giấc ngủ đối với sức khỏe nam giới nên biết phần 1

Nghiên cứu thực hiện trên 386 nam thiếu niên và 299 nữ thiếu niên tuổi 15-18. Kết quả cho thấy các nam thiếu niên ngủ 8 tiếng/ngày có vòng eo to hơn 1,8 cm, nặng hơn 1,6 kg mỡ và 1,8 kg bắp thịt so với các nam thiếu niên ngủ 10 tiếng/ngày. Tuy nhiên, ở nữ thiếu niên nếu có ngủ ít thì cũng không ảnh hưởng rõ nét đến cân nặng.

Tác giả nghiên cứu TS Paula Skidmore kết luận cha mẹ nên lưu ý cho con trai thiếu niên ngủ đủ giúp con duy trì cơ thể khỏe mạnh về sau.

Xem thêm  Ung thư tuyến tiền liệt di căn tới xương, chuẩn đoán và điều trị ung thư tuyến tiền liệt di căn tới xương

Hy vọng với thông tin tác dụng của giấc ngủ đối với sức khỏe nam giới nên biết trên đây các bạn sẽ có cách chăm sóc sức khỏe một cách hoàn hảo nhất phù hợp với từng lứa tuổi. Chúc các bạn cùng gia đình luôn khỏe mạnh mỗi ngày và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuteo.net để có thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe gia đình bổ ích nhất nhé.

Comments

loading...