Hướng dẫn trang điểm tự nhiên đẹp cho nàng công sở ngày đầu tuần

loading...
Đánh giá bài viết

Hướng dẫn trang điểm tự nhiên đẹp cho nàng công sở ngày đầu tuần với những gợi ý của cô bạn hàn quốc Han Sunhwa dưới đây sẽ  giúp các bạn nữ tự tin hơn khi bắt đầu tuần làm việc mới. Ngày đầu tuần với vẻ ngoài tự nhiên, nhẹ nhàng mà quyến rũ sẽ khiến các đồng nghiệp và sếp có cái nhìn dễ chịu, thoải mái với bạn, từ đó tạo nên hứng khởi cho công việc luôn suôn sẻ. Cùng mecuteo.net tham khảo các trang điểm của cô bạn Han Sunhwa nhé.

Hãy tạo sự ấn tượng cho đôi mắt bằng đường kẻ viền mắt đậm và gắn mi giả thay vì phủ các loại phấn mắt nhiều màu. Cách trang điểm đơn giản này sẽ giúp bạn có được đôi mắt gợi cảm, tinh tế mà không mất quá nhiều thời gian. Màu son hồng sẽ thích hợp để sự xuất hiện của bạn vừa dịu dàng vừa ấm áp. Đừng quên thêm chút son bóng để được đôi môi “mọng nước”, gợi cảm, bắt mắt nhé!
Hướng dẫn trang điểm tự nhiên đẹp cho nàng công sở ngày đầu tuần phần 1

loading...

Hansuhwa thật dịu dàng và gần gũi.

Hướng dẫn trang điểm tự nhiên đẹp cho nàng công sở ngày đầu tuần phần 2

Han sunhwa rất thích trang điểm kẻ viền mắt và gắn mi giả…

Hướng dẫn trang điểm tự nhiên đẹp cho nàng công sở ngày đầu tuần phần 3

Son môi màu hồng luôn đẹp và thân thiện.

Hướng dẫn trang điểm tự nhiên đẹp cho nàng công sở ngày đầu tuần phần 4

SunHwa luôn đẹp với gương mặt dịu dàng,nữ tính.

Han Sunhwa thật quyến rũ với kiểu trang điểm tự nhiên phải không? Các bạn nữ hãy chú ý đến hướng dẫn trang điểm tự nhiên đẹp cho nàng công sở ngày đầu tuần trên đây để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhé. mecuteo.net chúc các bạn luôn xinh đẹp và quyến rũ.

Comments

Xem thêm  Xu hướng tóc búi nam đẹp lãng tử của tài tử thế giới hot nhất 2016
loading...